Trần Văn Hiếu

“ Muốn làm nhanh hơn người khác thì phải học nhanh hơn người khác”.

Trần Văn Hiếu là ai?

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, chàng trai 18 tuổi (2012) bước chân lên Thủ Đô với bao khát vọng tuổi trẻ và sự nhiết huyết. Trần Hiếu CEO Tupo Media, bén duyên với nghề Marketing Online từ năm thứ nhất đại học, người đã đưa anh đến với nghề Marketing là anh Đoàn Hải (tổng giám đốc công ty cp xây dựng Tam Hoa) cũng là anh rể của Hiếu.
Mỗi lần kể lại về quá khứ và sự bén duyên với nghề Marketing Online, Hiếu thường nhắc đến người thầy đầu tiên đưa anh đến với nghề, anh nói về những khó khăn, những vất vả, anh chị em cùng trải qua, từ việc đi học 60 km mỗi ngày, đến việc làm đủ các thứ nghề từ bần hàn nhất, đến những việc nặng nhọc ở Hà Nội.
Anh chia sẻ, cái ý nghĩ đi làm sớm và làm thật nhiều từ năm thứ nhất đại học, không phải lên Hà Nội mới xuất hiện, anh đã có suy nghĩ ngay từ khi còn là cậu học sinh cấp 2. Suy nghĩ của đứa bé 12-13 tuổi khi xem chương trình về tỷ phú “lúc đó chỉ là tôi cũng muốn được như họ” – Trần Hiếu cười chia sẻ.

Hiếu thường hay ngồi tính xem số tiền các tỷ phú đấy có, quy ra tiền Việt là bao nhiêu, rồi sau này mình sẽ kiếm bao nhiêu tiền để bằng họ, kể đến ngày hôm nay Hiếu vẫn ngồi tính số tiền mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng kiếm được trọng 1 ngày là bao nhiêu.
Nên ngay khi lên Hà Nội, anh đã không ngần ngại lao vào làm việc điên cuồng, 5 năm đại học của anh không phải là 5 năm sinh viên vui chơi, nhảy múa, 5 năm đó là thời gian quý giá để anh học và làm việc nhanh hơn.
Câu nói mà anh hay nói với nhân viên và các đàn em đi sau là: “Muốn làm nhanh hơn người khác thì phải học nhanh hơn người khác”.
Ngoài việc kiếm tiền để thỏa mãn đam mê của mình, Hiếu còn có những mục đích sống ý nghĩa, Hiếu muốn giúp được nhiều người hơn, giúp gia đình, giúp những người khốn khổ, giúp những bạn trẻ nhưng có chí và xa hơn là giúp đất nước ngày càng giàu mạnh.

93158079_1092283247817023_6474861755058094080_n

Câu Chuyện Khởi nghiệp nên TupoMedia

Bước ngoặt năm thứ 3 đại học

✔ Năm 2016 đánh dấu cột mốc quan trọng, Hiếu đã đứng ra thành lập công ty trong khi đang là sinh viên năm thứ 3 đại học, trước đó Hiếu cũng đã cùng anh em trong gia đình sáng lập công ty xây dựng và nắm mảng Marketing Online của công ty.
✔ Nên việc mở công ty và những nỗi vất vả của công ty khởi nghiệp Hiếu cũng từng niếm trải, những năm khởi nghiệp thật sự rất khó khăn.
✔ Hiếu kể có những năm mang tiếng là giám đốc về quê phải vay 3 triệu đồng của chị gái để mua quần áo và để lấy tiền mừng tuổi. Ra tết thì lại đi trả nợ, chỉ cần một công ty kéo nợ ra ngoài tết là cuối năm không còn đồng nào, nhân viên thì không thể để họ không có tiền được.
✔ Nhân viên của anh còn trêu là sếp nghèo hơn nhân viên, nhưng điều đó không làm Hiếu nản trí, anh tiếp tục kiên trì với hướng đi khác ngành của mình ( lúc đó anh đang học kỹ sư xây dựng). Anh tin vào con đường mình đã chọn và bất chấp mọi khó khăn, rào cản.
✔ Với tiêu chí luôn luôn sẵn sàng học hỏi, anh đã tham gia rất nhiều khóa học, có khóa lên đến hàng trăm triệu đồng 1 khóa, tham gia nhiều ngành nghề khác nhau, kiếm được ít tiền lại đổ đi học hết.
✔ Trong lòng vẫn luôn sục sôi ý chí tiến lên, cuối năm 2017 nhìn thấy vấn đề của thị trường Backlink, chưa có 1 đơn vị nào có thể khai thác thương mại hóa Backlink Dofollow trên mảng báo chí ở Việt Nam, anh quyết định thử sức mình với mảng báo chí (anh cũng là cha đẻ đưa sản phẩm Link Dofollow trên báo thương mại hóa ra thị trường hiên nay)

✔ Những ngày đầu nhân viên, bạn bè đều nói anh là đứng núi này, trông núi lọ trong khi anh đang có 600 CTV, hệ thống viết bài Lớn Nhất Việt Nam lúc bấy giờ.
✔ Thời gian đầu làm việc với báo chưa rõ cách làm việc của báo, đã khiến anh mất rất nhiều tiền để đền cho khách.

Giá Trị Hướng Đến - Tupo Media Ra Đời

Dần dần tích lũy kinh nghiệm, nắm 2018 anh đổi tên công ty cũ thành Tupo Media, với kinh nghiệm của mình, anh luôn mang đên sự an tâm nhất cho khách hàng.
Với quan điểm rất rõ ràng: Không làm mảng vi phạm pháp luật (bài bạc, cá độ…), không truyền bá những văn hóa phẩm độc hại, khi làm việc với báo phải có hợp đồng rõ ràng mới làm, không làm chui, để đảm bảo mọi bài viết, Backlink đến tay khách hàng là an toàn và chất lượng nhất.
Hiện nay Tupo Media cũng đang là đơn vị phân phối lớn nhất về báo Dofollow, Backlink Báo trên thị trường, với tiêu chí khai thác, phát triển, đưa những sản phẩm tốt nhất ra thị trường, Tupo Media luôn học hỏi hằng ngày.

Theo dõi Trần Văn Hiếu tại

Tran_Van_Hieu9