Tìm kiếm nguồn backlink chất lượng – Lên TOP Bền Vững

Việc xây dựng hệ thống backlink luôn rất cần thiết trong quá trình cải thiện thứ hạng của website. Tuy nhiên, không dễ dàng để có thể tự tạo backlink một cách an toàn và hiệu quả. Do đó, mua backlink từ các nguồn cung cấp chính là giải pháp an toàn giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn đơn vị có thể giúp bạn tìm kiếm backlink chất lượng giá rẻ, uy tín nhất!

Backlink là gì?

Backlink là một thuật ngữ chuyên được sử dụng trong SEO. Thuật ngữ này chỉ những liên kết trả về từ website, blog, diễn đàn, mạng xã hội khác tới website của bạn. Backlink được ví như một “phiếu bầu” tín nhiệm không thể thiếu, làm gia tăng độ tin cậy cho trang web.

Khái niệm về backlink liên kết

 

Theo đó, nếu như bạn đặt một backlink trong trang web bất kỳ, thì khi người dùng bấm vào liên kết hoặc anchor text, sẽ ngay lập tức được chuyển tiếp tới website mà bạn sở hữu.

Trong quá trình thực hiện những chiến dịch SEO, tìm kiếm backlink chất lượng vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Bởi khi một website càng có nhiều backlink chất lượng thì cơ hội leo Top càng cao và dễ dàng. Do vậy, khi lập kế hoạch phát triển trang web, các doanh nghiệp thường rất quan tâm tới nguồn mua backlink.

Khi đi vào xây dựng backlink, có một số khái niệm khác bạn có thể tham khảo như

 • Anchor text: cụm từ khóa được dùng để chứa link
 • Link juice: liên kết trỏ tới website
 • Internal link: các đường liên kết dẫn từ bài viết này tới bài viết khác
 • Low-quality link: chỉ những backlink kém chất lượng, vi phạm quy tắc chung hoặc chứa nội dung độc hại

Tại sao backlink chất lượng lại quan trọng đối với SEO? Ưu điểm của backlink chất lượng

Không thể phủ nhận vai trò của hệ thống backlink trong SEO, đặc biệt khi đó là một nguồn backlink chất lượng tốt, hiệu quả cao. Một số ưu điểm của backlink đối với website là:

Giúp cải thiện thứ hạng website

Backlink chất lượng đóng vai trò điều hướng để người dùng ghé thăm website theo một mục đích nhất định. Khi sở hữu nhiều lượt truy cập trong một thời gian vị trí của trang web sẽ tăng lên nhanh chóng trên bảng xếp hạng.

Nhờ đó mà quá trình doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng sẽ được rút ngắn hơn. Bởi ngay khi một khách hàng tiềm năng tìm kiếm từ khóa liên quan tới nội dung doanh nghiệp của bạn, ngay lập tức Google sẽ trả kết quả top được tìm kiếm nhiều nhất.

Nguồn backlink chất lượng

 

Tạo ra lưu lượng truy cập gián tiếp

Tạo backlink chất lượng cũng là cách lôi kéo độc giả truy cập vào website mà không cần thông qua các công cụ tìm kiếm khác. Chức năng trên còn được gọi là nguồn Referral Traffic. Rất có thể một trong những khách hàng truy cập gián tiếp vào website sẽ trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Giúp PR cho thương hiệu và sản phẩm

Nếu như backlink được sử dụng khéo léo, đây chắc chắn sẽ là hình thức marketing tuyệt vời. Backlink hỗ trợ quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Tiêu chí backlink chất lượng

Không phải tất cả các liên kết đều tạo ra giá trị như nhau. Có rất nhiều nguồn backlink chỉ làm nhiệm vụ làm tăng lượt truy cập nhưng không mang lại nhiều khách hàng tiềm năng.

Các tiêu chí bạn cần biết để biết cách tạo backlink chất lượng đó là

Loại backlink cùng chủ đề

Khi một trang web liên kết ngược với một trang web khác, công cụ Google muốn thấy sự liên quan giữa hai trang này với nhau. Ví dụ cụ thể như: website của bạn vừa xuất bản bài viết về chạy marathon. Trong trường hợp này, Google sẽ ưu tiên các liên kết từ trang web về chạy bộ, việt dã, marathon, thể dục hơn là các trang câu cá, xe đạp, kỹ thuật số,…

Do đó, để đi backlink chất lượng, cần lưu ý luôn chọn liên kết cùng chủ đề.

Đi backlink trong trang web có lượng traffic cao và có thương hiệu

Nguồn backlink từ các website có nhiều lượt truy cập luôn được Google đánh giá rất cao. Thêm vào đó, nhờ trang web có lượng traffic cao mà quá trình đi backlink sẽ hiệu quả hơn. Bạn cũng sẽ dễ dàng thu hút được đối tượng khách hàng tiềm năng tuyệt vời về với doanh nghiệp của mình.

Xu hướng chung hiện nay là mua backlink chat luong liên kết với các trang tin tức lớn.

 

Backlink có TF, CF, UR, DR cao

TF, CF,UR,DR là những chỉ số quan trọng để đánh giá độ tin cậy. Chỉ số này càng cao thì backlink càng chất lượng và uy tín của website càng tăng cao.

Cách tạo backlink chất lượng

Để tự tạo một loạt backlink mang lại hiệu quả tích cực, thu hút được khách hàng tiềm năng, hãy tham khảo ngay những phương pháp sau đây

Tạo nội dung có thể liên kết

Nếu bạn muốn mọi người đều liên kết tới website của mình, hãy tạo ra nội dung đáng để liên kết trên trang web. Đó là toàn bộ hệ thống bài đăng phong phú, một bài đăng trên blog, một video, phần mềm, bài kiểm tra, cuộc khảo sát,… Hãy chắc chắn rằng trang web đã đăng tất cả những gì mà mọi người đều muốn tham khảo, truy cập và liên kết đến.

Trao đổi backlink

Hãy liên tục thực hiện trao đổi backlink với các trang web khác. Đây cũng là phương pháp mua backlink chất lượng mà các SEO-er đang vô cùng ưa chuộng.

Trao đổi liên kết sẽ được thực hiện theo hai cách: trao đổi 2 chiều hoặc trao đổi chéo. Trong đó, trao đổi 2 chiều sẽ không đem lại hiệu quả đáng kể mà ngược lại, còn bị Google đánh giá khá thấp. Bạn có thể lựa chọn hình thức trao đổi backlink chéo.

Chữ ký trên diễn đàn

Phương pháp tạo Backlink này được thiết lập bằng cách đăng tải bài viết, hoặc bình luận dưới bài viết của người khác. Sau đó, bạn có thể để lại chữ ký chứa backlink trỏ về website chính thức.

Nguồn backlink này có ưu điểm là miễn phí và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần tốn nhiều công sức để xây dựng content và tìm kiếm các diễn đàn có lượt truy cập cao.

Mua backlink chất lượng ở đâu? Đơn vị nào cung cấp backlink chất lượng giá rẻ?

Nắm bắt được mong muốn phát triển website của các doanh nghiệp, nhà bán hàng hiện nay, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp backlink ra đời. Nếu đang chập chững trên chặng đường kinh doanh online, chưa nắm rõ cách lấy backlink chất lượng, thì tìm tới các công ty uy tín là giải pháp hiệu quả.

Là một trong những công ty chuyên về các giải pháp truyền thông thế hệ mới, Tupo Media chính là nơi bạn có thể đặt niềm tin để xây dựng website của mình.

Site đã sử dụng backlink chất lượng của Tupo Media

Những ưu điểm của dịch vụ cung cấp backlink của Tupo Media đó là

 • Giúp bạn tiết kiệm được thời gian xây dựng Website vệ tinh
 • Cam kết backlink là những site báo điện tử, Guest Post có chỉ số TF, CF, DA, PA từ 20+ trở lên
 • Bài viết đặt backlink luôn có sự liên kết đến sản phẩm, dịch vụ của khách hàng
 • Kiểm soát được số lượng textlink đã đặt
 • Từ khóa giúp cải thiện được thứ hạng nhanh hơn
 • Chi phí hợp lý, giúp bạn tối ưu hóa được các khoản chi cho dự án SEO
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, triển khai hiệu quả

Với sự chuyên nghiệp đi kèm dịch vụ cao cấp, Tupo Media đang từng bước khẳng định mình trong vai trò một công ty truyền thông hàng đầu. Tupo đã giúp hơn 500 doanh nghiệp với gần 1500 dự án từ các công ty, tập đoàn trên cả nước  có thể giảm chi phí hoạt động mà vẫn tăng được hiệu quả truyền thông.

>> Nguồn backlink chất lượng 200+ site Guest Post, báo trí theo chủ đề chỉ số TF, CF, DA, PA từ 20+.

Tupo Media tự tin hỗ trợ các dự án của quý khách hàng hoàn thành nhanh chóng – tiết kiệm và an toàn nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn có thể tham khảo thông tin liên hệ dưới đây.

TUPO MEDIA

 • Tòa nhà Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Phone: 0335.669.699
 • Email: admin@tupomedia.vn

Bài tiếp theo:

»