Sử dụng Textlink Hiệu quả, An Toàn【Update 2021】

Để website có được thứ hạng tốt thì không thể bỏ qua việc sử dụng Textlink trong seo. Biết cách Sử dụng textlink để phát huy hiệu quả tối đa và an toàn cho website thì không phải SEOer nào cũng biết. Hãy cùng Tupo Media đi tìm hiểu sâu hơn về textlink và hiệu quả khi sử dụng Backlink báo.

2 loại backlink báo thường được các SEOer sử dụng hiện nay

Backlink báo đã hoàn toàn không còn xa lạ đối với những người làm SEO. Việc đặt link liên kết ở các đầu báo lớn đã giúp cho website phát triển vượt bậc về thứ hạng và độ tin cậy. Có hai loại backlink vẫn được sử dụng nhiều nhất, đó là báo sidebar và báo PR.

Backlink báo sidebar hay còn gọi là textlink

Textlink là gì?

Textlink là khái niệm được dùng để chỉ toàn bộ đường liên kết trỏ tới website của bạn từ một trang web bất kỳ nào đó. Trong SEO, textlink hiển thị dưới dạng từ ngữ có gạch chân và quy định là màu xanh nước biển. Với loại link này, chúng ta sẽ không đặt trong bài viết. Thay vào đó, liên kết thường xuất hiện ở menu, footer, sidebar hoặc ở đầu các chuyên mục bài báo.

Textlink dạng Sidebar

Nếu như backlink trung bình chỉ có thể đi tối đa 100-200 link, thì textlink hỗ trợ số lượng lớn hơn gấp nhiều lần.

Cách sử dụng textlink an toàn và hiệu quả

 • Chú ý tới tần suất đặt textlink: tuyệt đối không sử dụng một cách ồ ạt trong khoảng thời gian ngắn. Điều này khiến cho liên kết trở nên thiếu tự nhiên, Google cũng có thể đánh là spam và hủy website của bạn. Tỷ lệ khoảng từ 10-15% textlink là phù hợp nhất đối với nội dung của trang
 • Đa dạng hóa các liên kết, không nên chỉ sử dụng mỗi các từ khóa cần SEO. Thay vào đó, hãy đa dạng hóa textlink bằng cách mở rộng hệ thống từ khóa đồng nghĩa. Nhờ vậy mà điểm chất lượng của trang web cũng sẽ được tăng lên
 • Luôn chọn những site có traffic tốt để đặt textlink, không đặt tại trang rao vặt hoặc có chứa nhiều link out

Ảnh hưởng khi dùng textlink trong SEO

 • Làm tăng lượt traffic cho website của bạn một cách tự nhiên
  Tăng thứ hạng từ khóa được chọn để đẩy top và giữ hệ thống từ khóa này ở một thứ hạng ổn định trong thời gian dài
 • Tăng trưởng mức độ tin cậy của Google bởi độ phủ sóng website ngày càng tăng
 • Tuy nhiên, bạn cũng cần kiểm soát được số lượng textlink. Nếu số lượng này quá lớn trong một ngày, Google sẽ sử dụng công cụ thuật toán để kiểm tra và gây ra nhiều hệ lụy không mong muốn

Mua textlink báo được đặt trên 99+ Đầu báo điện tử lớn nhất hiện nay

Backlink báo PR

Đây là loại hình backlink từ các trang báo uy tín trong nước và quốc tế. Dịch vụ backlink báo này đang rất được ưa chuộng bởi doanh nghiệp và công ty. Ưu điểm lớn nhất của backlink báo PR chính là khả năng quảng bá thương hiệu, mang lại rất nhiều niềm tin cho khách hàng.

Những liên kết từ báo PR hiện được coi là có chất lượng cao và giá trị nhất hiện nay. Giải pháp này phù hợp với những website lớn, muốn đầu tư vào sự phát triển lâu dài. Bởi nếu sở hữu nhiều backlink báo PR, việc tăng thứ hạng sẽ trở nên rất dễ dàng.

Booking bài quảng cáo báo điện tử trên 55+ Đầu báo điện tử có lượng truy cập lớn nhất hiện nay

Lý do nên chọn mua backlink báo của Tupo Media

Những gói dịch vụ mua backlink báo là một thế mạnh của Tupo Media. Trong vai trò một đơn vị truyền thông hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm ở các vai trò, lĩnh vực khác nhau, Tupo hứa hẹn mang tới cho bạn những giá trị tăng trưởng thật sự và hiệu quả cao.

Một số lý do khiến khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Tupo đó là

Cung cấp hệ thống backlink chất lượng, an toàn

Đối với đội ngũ đang hoạt động tại Tupo Media, chất lượng backlink luôn phải được đề cao hàng đầu. Vì thế, chúng tôi chú trọng vào việc phát triển liên kết đa dạng và tự nhiên nhất có thể.

Backlink từ Tupo đều được đi bằng tay, hoàn toàn không sử dụng tool tạo tự động. Khách hàng có thể yên tâm rằng những link liên kết từ Tupo có giá trị phát triển thực, hiệu quả ngay và không dính các án phạt của Google.

Tupo Media cung cấp dịch vụ Booking bài quảng cáo trên tất cả các đầu báo hiện nay

Đặt backlink tại những đầu báo lớn

Backlink báo tại Tupo hoàn toàn là những site báo điện tử có lượt traffic rất cao. Một số ví dụ cụ thể như Zing, Vnexpress,… Điều này giúp cho trang web của khách hàng có thể tiếp cận được với nhiều người dùng, làm tăng lượng truy cập một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, bài viết đặt backlink đều sẽ liên quan tới sản phẩm dịch vụ của khách hàng, tạo ra sự liên kết vững chắc. Bạn không chỉ thu hút được người truy cập, mà còn tạo ra một lượng khách hàng tiềm năng/

Quy trình triển khai chuyên nghiệp

Ngay khi nhận được đơn đặt hàng của khách, đội ngũ nhân viên từ Tupo sẽ triển khai quy trình xử lý vô cùng chuyên nghiệp. Ban đầu, chúng tôi tư vấn cho quý khách về từng gói dịch vụ, báo giá cụ thể. Sau đó, Tupo sẽ cần khảo sát nhằm nắm được tình trạng thực tế của website. Cuối cùng, lên kế hoạch tạo backlink và đặt backlink.

Chi phí rẻ nhất thị trường

So với những đơn vị hiện nay trên thị trường, mức giá cho các dịch vụ mua textlink từ Tupo vô cùng phải chăng. Chúng tôi thiết kế các gói phù hợp với từng nhu cầu, mục đích và hoạt động thực tế của khách hàng. Trong quá trình hợp tác, Tupo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Bạn sẽ chỉ phải bỏ một khoản phí nhỏ để sử dụng dịch vụ cho một khoảng thời gian nhất định. Điều này đổi lại sự tăng hạng cho website, tăng độ uy tín và tiếp cận được với nhiều người dùng.

Báo giá dịch vụ backlink báo

Có rất nhiều khách hàng đang mong muốn được sử dụng dịch vụ tại Tupo, tuy nhiên còn băn khoăn về mức giá cụ thể. Tupo cung cấp tới khách hàng 3 gói dịch vụ chính. Đó là Relevant Link 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Thời gian này ứng với từng quá trình hoạt động và phát triển của website. Tùy vào kế hoạch tăng trưởng mà khách hàng đặt ra, Tupo sẽ tư vấn cho từng dịch vụ cụ thể.

Trong mỗi gói lớn này lại có những gói dịch vụ nhỏ hơn, từ gói Relevant link 1 tới link 5. Khác biệt lớn nhất là về số lượng của link bài viết, số lượng website báo điện tử và giới hạn từ khóa.

Bảng giá Textlink tham khảo tại Tupo Media

Với riêng những công ty, tập đoàn lớn muốn hợp tác để đưa ra phương án phát triển lâu dài, Tupo luôn có các dịch vụ cao cấp, đi kèm mức giá hữu nghị và ưu đãi.

Cam kết của Tupo Media là luôn ưu tiên sự an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi không mong muốn gì hơn là những giải pháp truyền thông sẽ mang lại những giá trị lợi ích to lớn cho khách hàng. Vì thế, cả đội ngũ của Tupo Media luôn làm việc bằng sự tận tâm, tận lực và năng suất nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ backlink báo tại Tupo Media, hoặc mong muốn được tư vấn, nghe báo giá cụ thể, hãy liên hệ ngay qua thông tin dưới đây:

TUPO MEDIA

 • Tòa nhà Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Phone: 0335.669.699
 • Email: admin@tupomedia.vn

Bài tiếp theo:

»