Dịch Vụ Seo Backlink Entity Social chất lượng chỉ số DA> 55+ – Xây dựng thương hiệu hiệu quả cho Doanh Nghiệp

Trong lĩnh vực SEO website, ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của backlink. Giá trị và sức mạnh của những đường link chất lượng đó là đưa trang web của doanh nghiệp lên top Google, và tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu dịch vụ backlink mới nhất và được đánh giá là đáng trải nghiệm nhất tại Tupo Media: Dịch vụ Backlink Entity Seo Social- Xây dựng thương hiệu hiệu quả cho Doanh Nghiệp. 

Tìm hiểu chung về backlink Entity Social

Đối với những SEO-er, backlink Entity Social đã không còn là khái niệm quá xa lạ. Sau khi Google tiến hành update thuật toán, những cách đi backlink trước đây đã có phần thay đổi. SEOer bỏ đi tư duy spam, lấy số lượng và thay vào đó là đầu tư nhiều hơn để xây dựng các đường liên kết hoàn toàn tự nhiên và an toàn. Backlink Entity Social chính là một trong những liên kết như vậy.

Do đó, trong những năm trở lại đây, backlink Entity Social trở thành một xu hướng nổi bật, được doanh nghiệp lựa chọn nhiều và đánh giá rất cao về tính chính xác, hiệu quả.

Dịch Vụ SEO Backlink Entity Social Building Uy Tín với chỉ số DA 55+

Vậy ta có thể định nghĩa dịch vụ backlink này như thế nào?

 • Entity: chỉ việc định danh website là thực thể tồn tại có tính độc lập, khác biệt so với các website khác, dù tất cả những trang này đều đang đề cập tới một chủ đề cụ thể
 • Social: các mạng xã hội thế giới có tính chất kết nối như Facebook, Instagram, Linkedin, Twitter

Từ đó, tổng kết lại, backlink Entity Social chỉ quá trình khai báo thông tin, định danh người dùng và tổ chức. Cụ thể như tên công ty, link website, địa chỉ, sản phẩm, số điện thoại,…

Tầm quan trọng của việc đi backlink Entity Social trong SEO

Backlink Entity Social được cho là nền tảng cần thiết khi thực hiện việc SEO website. Tính hiệu quả với độ phủ lớn, đi cùng các tác động tích cực sẽ thúc đẩy từ khóa lọt top Google. Tuy nhiên, tầm quan trọng của loại link này chưa dừng lại ở đó. Một số lý do khiến bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ Backlink Entity Social đó là:

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp với dịch vụ Backlink Entity Seo Social chất lượng

Hệ thống Backlink báo(Textlink) chất lượng với chỉ số DA, PA >35+

Liên kết dữ liệu, đơn giản hóa thông tin

Google đặc biệt yêu thích các website có đầy đủ thông tin hoạt động, đầy đủ cách thức liên hệ và khai báo cần thiết. Website sẽ được khai báo Schema Person- xác định chủ doanh nghiệp và Schema Location để đồng nhất với dữ liệu Google Map với toàn bộ thông tin trên website.

Sau khi quá trình trên thành công, thuật toán của Google sẽ có thể dễ dàng hiểu được thông tin. Từ đó, công cụ sẽ công nhận website uy tín- một yếu tố quan trọng để quyết định thứ hạng trang trên top tìm kiếm.

Cách thức xây dựng thương hiệu hiệu quả

Đặc trưng của backlink Entity Social là thương hiệu, tên website và các thông tin của bạn sẽ xuất hiện dày đặc trên nhiều social lớn. Mạng xã hội sẽ kết nối với nhau và quyết định rất lớn tới độ phủ thương hiệu. Khi trang của doanh nghiệp tiếp cận được với càng nhiều khách hàng, Google sẽ nhận ra tiềm năng và cho rằng đây là website lớn, cần được đưa lên top tìm kiếm. So với cách đi link thông thường, Entity Social thực sự mang lại hiệu quả rất nhanh chóng và đáng tin cậy.

Backlink an toàn và đảm bảo chất lượng

Các chuyên gia về SEO đều đánh giá và nhìn thấy được sự an toàn của link Entity Social đối với thuật toán Google. Backlink nền tảng này đều cần đi tay, index nhanh chóng bằng link và có đặc điểm là tồn tại bền vững, vĩnh viễn nên được các SEO-er trong và ngoài nước đặc biệt tin tưởng sử dụng.

Backlink Social Entity giúp website Lên TOP Bền Vững

Những website nào nên sử dụng dịch vụ backlink Entity Seo Social

Khi bắt đầu thành lập một doanh nghiệp, việc xây dựng, định vị thương hiệu luôn được đặt lên hàng đầu. Các chủ doanh nghiệp thường băn khoăn về cách thức SEO web, đặt ra câu hỏi đi link ra sao để phù hợp với tính chất, định hướng và sự phát triển lâu dài, bền vững cho trang của mình. Backlink Entity SEO Social sẽ là câu trả lời phù hợp nhất cho vấn đề này.

Website mới rất cần backlink Entity Social, bởi việc xác định thực thể, chủ đề, thương hiệu website vô cùng quan trọng. Với thời gian thành lập ngắn, các công cụ Google sẽ không kịp cập nhật để hiểu website của bạn là gì, đang hoạt động như thế nào. Do đó, bộ social với đầy đủ các thông tin cần thiết sẽ hỗ trợ Google nhận diện dễ dàng hơn.

Bên cạnh website mới, các web cũ PBN cũng có thể sử dụng dịch vụ này. PBN vốn là dạng domain hết hạn, có độ tin cậy khá cao. Nếu tạo lập social và tiến hành khai báo thông tin mới, liên kết với hệ thống social cũ sẽ giúp tăng độ trust của PBN một cách nhanh chóng hơn. Từ đó, khả năng thăng hạng của website sẽ tốt hơn.

Cách thức đi backlink Entity Social hiệu quả 

Có thể khẳng định rằng, Entity Social đã và đang trở thành xu hướng SEO mới mà doanh nghiệp khó bỏ lỡ. Nếu bạn muốn website nhận được sự đánh giá cao và tăng lượng truy cập, hãy thực hiện chiến thuật SEO này một cách thông minh và chất lượng nhất.

Dịch vụ Seo Backlink Entity Social – Tăng trust cho site giúp thúc đẩy từ khóa SEO lên TOP

Các bước cho một chiến dịch backlink Entity Social đó là:

Bước 1: Lập Profile

Profile bao gồm toàn bộ hồ sơ của công ty và doanh nghiệp. Các thông tin cần khai báo một cách súc tích và đầy đủ nhất, có sự đồng nhất giữa dữ liệu website với mạng xã hội thuộc mạng lưới hoạt động.

Bước 2: Đưa Profile lên social

Sau khi chuẩn bị các hình ảnh đẹp về doanh nghiệp, bạn đã có thể bắt đầu quá trình quảng bá trên mạng xã hội. Những nơi thích hợp nhất cho một chiến dịch SEO đó là Facebook, Linkedin, Twitter,… bởi sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ qua các blog hoặc diễn đàn để tạo dựng mối quan hệ với công cụ Google.

Bước 3: Xác thực thông tin

Mục Founder của Schema là nơi bạn cần truy cập để khai báo tên người sáng lập cho doanh nghiệp.  Tiếp theo, bạn cần kê khai các mạng xã hội có liên kết với công ty trong SameAs. Lưu ý rằng cần đảm bảo sự thống nhất trong thông tin và dữ liệu.

Bước 4: Kết nối thông tin

Thực hiện quá trình SEO bằng các nguồn đánh giá, review, chia sẻ để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên và nhanh chóng. Website cũng có thể đăng tải các ý kiến, các chủ đề thảo luận, chấm điểm dành cho dịch vụ và công ty. Cách này không chỉ giúp kết nối thông tin, mà còn mang tới nguồn traffic vô cùng ổn định.

Cuối cùng, hãy liên kết mạng xã hội về với website để tương tác chéo giữa các trang của bạn.

Sử dụng dịch vụ backlink Entity SEO Social ở đâu uy tín, chất lượng nhất

Entity SEO Social là giải pháp tối ưu cho website của mọi doanh nghiệp. Tuy backlink này rất chất lượng, nhưng thời gian tạo lập khá lâu, sẽ kéo dài thời gian truyền thông và gây tốn kém chi phí của bạn. Do đó, thay vì thực hiện một cách thủ công, bạn có thể sử dụng dịch vụ cung cấp backlink Entity SEO Social tại Tupo Media.

Đặc điểm backlink Entity Social của Tupo đó là:

 • Backlink đi tay chất lượng, tới từ các trang có DA>50-90
 • Hàng trăm social đã được chọn lọc kỹ, đảm bảo hiệu quả vượt trội
 • Sử dụng công cụ index nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng
 • Toàn bộ quá trình SEO sẽ được theo sát và thực hiện bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất tại Tupo
 • Hỗ trợ tư vấn các giải pháp SEO
 • Mức giá ưu đãi với nhiều gói dịch vụ khác nhau, phù hợp cho từng định hướng phát triển web

Trên đây là toàn bộ thông tin bạn nên tham khảo về dịch vụ backlink Entity SEO Social tại Tupo Media. Để nhận báo giá backlink chiết khấu cao và hợp tác cùng Tupo, bạn có thể liên hệ tại địa chỉ sau:

TUPO MEDIA

 • Tòa nhà Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0335.669.699
 • Email: admin@tupomedia.vn
 • Website: https://demowebvn.online/tupo/

Bài tiếp theo:

»