Chi phí dịch vụ quảng cáo trên báo chí mới nhất hiện nay – 【Giá Chưa Chiết Khấu】

Quảng cáo trên báo chí là một hình thức PR truyền thống rất hiệu quả và tiện lợi. Trong các chiến dịch truyền thông hiện nay, phương thức này thường đóng vai trò chủ đạo, góp phần định vị thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp. Vậy dịch vụ quảng cáo trên báo chí bao gồm những gì? Chi phí quảng cáo có đắt hay không? Tupo Media sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc trên của khách hàng ngay tại bài viết dưới đây.

Dịch vụ quảng cáo bài PR trên báo online

 • Dịch vụ quảng cáo trên báo chí báo chí đang ngày càng được ưa chuộng bởi đây là kênh marketing tiện lợi, nhanh chóng không thể thiếu. Nắm bắt được nhu cầu này, các đơn vị truyền thông liên tục đưa ra nhiều gói dịch vụ từ cơ bản tới nâng cao, với các hình thức phổ biến như sau:
 • Quảng cáo bằng TVC: PR bằng hình ảnh, giới thiệu về các sản phẩm thương mại hoặc sự kiện nào đó và phát trực tiếp trên truyền hình. Ưu điểm của hình thức này là đối tượng khán giả đa dạng, không bị ràng buộc
 • Quảng cáo bằng banner: đưa thông tin sản phẩm tới người tiêu dùng bằng những hình ảnh trực quan, được thiết kế bắt mắt, sẽ đưa khách hàng truy cập tới website của nhà quảng cáo hoặc trang đích nào đó
 • Đăng bài PR: đây là hình thức được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Bài PR thường quảng cáo trên báo điện tử uy tín, trong bài sẽ gắn backlink trỏ về website doanh nghiệp, hỗ trợ tăng lượng traffic cho web

Ngoài ra, phương pháp PR đã được mở rộng với nhiều hình thức mới như sau

 • PR tại chương trình tư vấn tiêu dùng, tự giới thiệu doanh nghiệp
 • Tham gia tài trợ chương trình
 • Chạy chữ trong khi đang phát các chương trình khác

Tùy vào đặc điểm và nhu cầu mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cách PR sao cho phù hợp nhất.

Lợi ích của Booking quảng cáo trên báo điện tử

Điều đã làm nên giá trị bền bỉ của booking báo chí điện tử, chính là ở lợi ích mà hình thức này đem tới cho khách hàng. Các ưu điểm có thể kể tới đó là:

Báo điện tử là một kênh marketing không giới hạn

Báo chí nói chung và báo điện tử nói riêng, bản thân đã là một phương tiện truyền thông đại chúng. Đặc điểm của báo chí là luôn chứa lượng thông tin rất lớn, có độ phủ sóng cao, cập nhật hàng ngày. Càng là đầu báo uy tín, lâu năm thì mức độ tin cậy xã hội càng cao.
Không giống như quảng cáo báo giấy và truyền hình đều giới hạn dung lượng, khi tiếp cận với báo điện tử, bạn sẽ thấy đây là một kênh marketing không có giới hạn. Lượng thông tin quảng cáo luôn lớn với nội dung thu hút, dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Báo điện tử VTV
Báo điện tử VTV

 

Dễ dàng xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng

Mỗi trang báo điện tử thường xoay quanh những chủ đề, định hướng cụ thể. Ví dụ như Vnexpress chuyên về chính trị, xã hội , đời sống. Hoặc Eva.vn là chuyên trang phụ nữ gia đình. Nhờ thế mà bạn dễ dàng xác định được khách hàng tiềm năng của mình, linh hoạt triển khai cách tiếp cận và tăng doanh thu.

Tiết kiệm chi phí

So với báo truyền hình, chi phí quảng cáo trên báo chí điện tử thấp hơn, dễ chi trả hơn ngay cả với các doanh nghiệp mới. Với phạm vi phát hành rộng, quảng cáo báo điện tử sẽ giúp tối ưu hóa ngân sách cần bỏ ra cho marketing.

Top 25+ đầu báo lớn nhất hiện nay. Nhận báo giá Booking bai quang cao tren bao dien tu chiết khấu cao

Quy trình sử dụng dịch vụ quảng cáo trên báo chí, booking báo của Tupo

Tại Tupo, các dịch vụ quảng cáo trên báo chí đều được triển khai với nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, quy trình làm việc vẫn có sự tổ chức chuyên nghiệp, thể hiện qua các bước như sau:

Tiếp nhận và tư vấn

 • Sau khi nhận được yêu cầu từ kênh gián tiếp và trực tiếp, Tupo sẽ tiến hành xác minh
 • Đội ngũ tư vấn từ Tupo Media hỗ trợ tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn được đầu báo, số lượng bài và đưa ra mức giá
 • Hai bên sẽ tiến hành làm hợp đồng và khách hàng có thể đặt cọc 50% chi phí đã trao đổi

Viết bài và làm việc với bên báo chí

 • Tupo Media sẽ trực tiếp là người liên hệ các đầu báo đã được khách hàng booking
 • Khách hàng cung cấp bài viết, hoặc yêu cầu Tupo Media lên bài theo nội dung, ý tưởng có sẵn

Đăng bài, báo cáo và nghiệm thu

 • Sau khi đã hoàn thành bài viết, Tupo Media sẽ gửi khách để chỉnh sửa, duyệt bài
 • Đội ngũ làm việc tiến hành gửi bài PR cho bên báo để đăng, thời hạn tối đa là 2 ngày sau khi đã thống nhất

Trong quá trình sử dụng dịch vụ booking tại Tupo Media, khách hàng có quyền đưa ra ý kiến, thay đổi những hạng mục làm việc không ưng ý. Tupo cũng sẽ báo cáo để khách hàng được theo dõi sát sao tiến độ công việc.

Booking bài trên Vnexpress cần tuân thủ một số quy tắc nhất định
Booking bài trên Vnexpress báo giá

Chi phí quảng cáo trên báo online hiện nay

Trước khi sử dụng dịch vụ booking báo chí, giá cả là vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu mức chi phí dựa vào những yếu tố sau đây:

Dựa vào đầu báo đăng

Đơn vị báo chí càng lớn, có lượt pageview và lượt độc giả càng cao thì mức chi phí để đăng bài càng tăng. Bởi các đơn vị này sở hữu chỉ số traffic khủng, tác động tích cực, nhanh chóng tới cả chiến dịch truyền thông. Những tựa báo đang được lựa chọn nhiều nhất đó là Vnexpress, Zing.vn, afamily,…

Vị trí đăng bài

Hiệu quả PR sẽ thành công rực rỡ hơn nếu bài đăng của bạn được xuất hiện trên những trang nhiều người truy cập nhất của tờ báo. Vì thế, khách hàng thường được Tupo tư vấn lựa chọn trang chủ, trang chuyên mục- với lượt xem nhiều nhất.
Các trang báo cũng báo giá pr dựa vào vị trí bài đắc địa. Mức giá có thể lên tới hơn 100 triệu đồng nếu như bạn yêu cầu đăng bài ở Emagazine.

Loại hình quảng cáo

Những hình thức phổ biến như đăng bài viết gắn backlink, mẫu quảng cáo nhỏ, đăng banner sẽ có chi phí thấp hơn. Thay vào đó, loại hình quảng cáo chi phí cao nhất thường là TVC, video, gắn logo dài hạn.
Một số các dịch vụ gia tăng đi kèm khác như chỉnh sửa bài viết, thêm ảnh, thêm nội dung, biên tập, gắn link,.. sẽ có giá từ 300.000 trở lên tùy đơn vị báo chí.

Báo giá booking bài PR báo online chiết khấu cao

Khi nhắc tới lĩnh vực quảng cáo trên báo điện tử, Tupo Media tự hào là một trong những đơn vị truyền thông đi đầu hiện nay với chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý.

Tại Tupo, khách hàng có thể nhận được gói booking tới từ hơn 200 đầu báo lớn nhỏ. Bởi làm việc trực tiếp với các đầu báo uy tín và chất lượng nhất nên Tupo sở hữu chi phí quảng cáo trên báo điện tử ưu đãi, chiết khấu cao, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Tùy vào đơn vị báo và hình thức booking quảng cáo, khi làm việc với Tupo, bạn sẽ luôn nhận được bảng giá cụ thể và hoàn toàn không có những phát sinh sau đó.

Dù bạn chọn gói dịch vụ booking như thế nào, bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn và hài lòng. Tất cả bài viết đều được hỗ trợ lên ý tưởng, hoàn thành và chỉnh sửa theo một định hướng đã có sẵn. Bài viết đều gắn backlink, có sự liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, thu về những kết quả truyền thông ấn tượng.

Đội ngũ Tupo Media đang ngày đêm nỗ lực học hỏi, cải thiện và nâng cao kỹ năng tay nghề trong lĩnh vực truyền thông, nhằm mang tới sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu nhận bảng báo giá booking chi tiết chiết khấu cao, cũng như tham khảo thêm dịch vụ tại Tupo Media, hãy liên hệ bằng thông tin dưới đây:

TUPO MEDIA

 • Tòa nhà Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Phone: 0335.669.699
 • Email: admin@tupomedia.vn

Bài tiếp theo:

»