Báo giá booking quảng cáo báo Truyền Hình Nghệ An -【Giá Chưa Chiết Khấu】

Đài phát thanh truyền hình Nghệ An(NTV) là một trong những kênh thông tin uy tín hàng đầu hiện nay. Trong thời gian qua, ngoài việc cập nhật tin tức, thời sự thường xuyên, NTV còn hợp tác với nhiều nhãn hàng trong dự án truyền thông lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu booking PR, đừng bỏ qua báo giá quảng cáo báo Truyenhinhnghean.vn được cập nhật mới nhất ngay sau đây.

Truyền Hình Nghệ An – kênh quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp

Đài phát thanh truyền hình Nghệ An là kênh thông tin chính thống lâu đời, chuyên cập nhật các thông tin trong tỉnh và trên toàn quốc. Các sự kiện mới nóng nhất đều đang được cung cấp tại đây. Với thời gian hoạt động lâu dài, kinh nghiệm dày dặn, NTV đã xây dựng được lòng tin và vị trí vững chắc trên thị trường. Do đó, đây đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khán giả để tiếp nhận thông tin hàng ngày.

Ngoài ra, Truyền Hình Nghệ An còn là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lớn. Hiệu quả quảng cáo đã được chứng minh bằng sự thành công của nhiều dự án. Vậy tại sao NTV lại là kênh quảng cáo hiệu quả?

 • Các chuyên mục đa dạng, bám sát đời sống và nhu cầu của khán giả. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội, mà còn có chuyên mục như Doanh nghiệp tự giới thiệu- giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng
 • Triển khai booking với hình thức đa dạng, từ bài viết, cho tới TVC, quảng cáo bằng lời, hình thức thông báo,… mang tới nhiều sự lựa chọn với lượng traffic khác nhau
 • Có các khung giờ vàng giúp tăng hiệu quả quảng cáo

Bằng những tiềm năng sẵn có, có thể thấy Booking quảng cáo trên Truyenhinhnghean.vn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhãn hàng và doanh nghiệp.

Báo giá quảng cáo các chuyên mục trên Truyền Hình Nghệ An

Hiện NTV là một trong những kênh cung cấp nhiều vị trí booking, với hình thức đa dạng nhất. Dựa vào định hướng và kế hoạch đã đặt ra, doanh nghiệp chắc chắn sẽ lựa chọn được vị trí phù hợp và hợp lý.

Bảng giá quảng cáo trên báo Truyền Hình Nghệ An sau đây sẽ giúp khách hàng dự trù và tính toán được chi phí booking cụ thể:

Quảng cáo trên sóng truyền hình

 • Quảng cáo bằng hình ảnh động TVC

 • Quảng cáo bằng lời được sản xuất tại Đài:

 • Thông tin mang tính chất kinh doanh, tuyển dụng

 • Phóng sự tự giới thiệu

Quảng cáo trên sóng phát thanh

Quảng cáo trên báo điện tử  

 

Note: Bảng giá đăng bài pr báo NTV_ Đài Phát thanh Truyền Hình Nghệ An CHƯA BAO GỒM CHIẾT KHẤU và thuế GTGT 10%

.Chi phí trên được cung cấp bởi đầu báo và chưa có chiết khấu. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Tupo Media để nhận giá ưu đãi nhất.

Xem thêm

Quy định khi booking Quảng cáo trên Truyền Hình Nghệ An

Ở mỗi chuyên mục và hình thức quảng cáo, Truyền Hình Nghệ An sẽ có các quy định riêng. Trước khi booking bài Pr báo đài phát thanh NTV, khách hàng cần tìm hiểu và nắm bắt được một số vấn đề như sau:

Với quảng cáo trên sóng truyền hình

 • Các chương trình sân chơi, giải trí sẽ được tính đơn giá Quảng cáo tương đương với Phim truyện của cùng khung giờ
 • TVC sẽ có thời lượng từ 5-30 phút, trên 30 phút sẽ tính thêm chi phí
 • Với các bài viết thông tin tuyển dụng, khách hàng cần cung cấp key màn hình từ 1-3 hình ảnh

Quảng cáo trên báo điện tử

 • Với banner: kích thước được quy định rõ ràng theo từng chuyên mục và nền tảng khác nhau, nội dung cần rõ ràng, có đầy đủ thông tin và slogan của đơn vị thực hiện
 • Với bài viết: dung lượng dưới 800 từ, dưới 5 hình ảnh

TupoMedia – Địa chỉ booking quảng cáo báo Truyền Hình Nghệ An chất lượng nhất

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp gói dịch vụ booking quảng cáo cho doanh nghiệp, với mức chi phí và chất lượng khác nhau. Nằm trong top những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, không thể bỏ qua Tupo Media- công ty truyền thông uy tín, hoạt động lâu năm.

Tupo với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông ở các đầu báo lớn. Dịch vụ của Tupo bao gồm:

 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng lựa chọn chuyên mục, khung giờ và kênh quảng cáo phù hợp với ngân sách, mục tiêu riêng
 • Theo dõi quản lý chất lượng và số lượng phát sóng đều đặn trong toàn bộ quá trình thực hiện
 • Cung cấp các dịch vụ đi kèm với giá ưu đãi, chiết khấu cao
 • Chính sách giảm giá cho những khách hàng thân thiết

Tupo Media rất mong muốn trở thành cầu nối giúp doanh nghiệp và khách hàng, cũng như hỗ trợ doanh nghiệp booking dễ dàng với mức giá ưu đãi, tiết kiệm nhất. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu quảng cáo bài viết trên báo Truyền Hình Nghệ An và các đầu báo khác, hãy nhanh chóng liên hệ tới Tupo tại địa chỉ:

 

TUPO MEDIA

 • Tòa nhà Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0335.669.699
 • Email: admin@tupomedia.vn

Bài tiếp theo:

»