Báo báo giá booking bài quảng cáo ICTNEW

Book bài báo ICTNews cần tuân thủ một số quy tắc do báo đề ra

Sở hữu số lượng độc giả chất lượng, có tầm ảnh hưởng nên ICTNews được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là địa chỉ booking bài quảng bá thương hiệu, sản phẩm, nhất là các sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghệ. Dưới đây Tupo Media gửi đến quý khách báo giá ICTNew mới nhất, […]

Sở hữu số lượng độc giả chất lượng, có tầm ảnh hưởng nên ICTNews được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là địa chỉ booking bài quảng bá thương hiệu, sản phẩm, nhất là các sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghệ. Dưới đây Tupo Media gửi đến quý khách báo giá ICTNew mới nhất, nhiều ưu đãi nhất để quý khách tham khảo.

1. Đánh giá sơ bộ về các chỉ số trên báo ICTNew

Báo ICTNews là một trong những đầu báo điện tử được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Trang báo đăng tải các thông tin liên quan chủ yếu đến lĩnh vực truyền thông, viễn thông, công nghệ thông tin. Cơ quan chủ quản của ICTNews là báo Báo VietNamNet – Cơ quan ngôn luận của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Báo phản ánh đầy đủ và chính xác các sự kiện liên quan đến các lĩnh vực trên nên thu hút được số lượng độc giả nhất định, thuộc phân khúc những người thành đạt, tri thức trong xã hội. 

2. Bảng giá quảng cáo ICTNew mới nhất

Vấn đề kinh phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp đối với việc booking bài trên báo ICTNew. Vì thế, Tupo Media sẽ tổng hợp giúp khách hàng bảng báo giá ICTNew mới nhất, để quý khách không mất nhiều công sức tìm hiểu. Bảng giá ICTNew cụ thể gồm có các mục chính như sau:

bảng báo giá ICTNEW
bảng báo giá ICTNEW

Bảng báo giá ICTNew phía trên đã bao gồm tất cả các chi phí phát sinh trong quá trình book bài. Nếu có gì không hiểu quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

3. Quy định về bài viết Booking báo ICTNew

Book bài báo ICTNews cần tuân thủ một số quy tắc do báo đề ra
Book bài báo ICTNews cần tuân thủ một số quy tắc do báo đề ra

Một số quy tắc nhất định mà quý khách cần phải tìm hiểu trước khi sử dụng dịch vụ book bài trên báo ICTNew gồm có:

 • Số ảnh tối đa trong bài viết là 5 ảnh (bài tin ảnh tối thiểu 7 ảnh, tối đa 10 ảnh)
 • Bài viết dài tối đa không quá 1000 từ
 • Quảng cáo kênh 14 phải tuân thủ đúng theo luật quảng cáo hiện hành
 • Đặt tối đa 1 link dofollow
 • Bài viết phải có sức cuốn hút, hấp dẫn người đọc, thể hiện được vấn đề cần truyền tải, mức độ tốt của sản phẩm, doanh nghiệp
 • Bài viết cần được gửi trước ít nhất 2 ngày trước thời hạn cần đăng và sẽ được kiểm duyệt lại cẩn thận trước khi xuất bản

4. TUPO MEDIA – Đơn vị cung cấp Booking báo với mức chiết khấu ưu đãi

Nhận thấy nhu cầu booking báo trong các chiến dịch quảng cáo tổng thể tăng lên nhanh chóng, nhiều đơn vị cầu nối giữa khách hàng và các đơn vị chủ quản báo đã xuất hiện, trong đó có Tupo Media. Chúng tôi đã và đang giúp khách hàng giải quyết các vướng mắc trong việc liên hệ với các đơn vị chủ quản, viết bài, đăng bài,… 

Bên cạnh đó, các dịch vụ được Tupo Media cung cấp liên quan đến booking báo cũng cực kỳ tuyệt vời, gồm có:

 • Đăng bài lên nhiều trang báo điện tử lớn với tốc độ nhanh chóng
 • Thời gian xác nhận booking bài với báo rút gọn, không mất công chờ đợi lâu
 • Đa dạng đầu báo điện tử cho khách hàng lựa chọn
 • Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình
 • Giá thành cạnh tranh với thị trường

Tupo Media mong rằng với nỗ lực của mình sẽ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi tại địa chỉ: Tupomedia.vn để nhận được tư vấn và báo giá ICTNews mới nhất.