Bảng báo giá booking quảng cáo báo Thể Thao Văn Hóa -【Giá Chưa Chiết Khấu】

Thể thao văn hóa là một trong những đầu báo nhận được lượt booking quảng cáo nhiều nhất hiện nay. Với sự uy tín lâu năm, luôn cải thiện chất lượng tin bài, tờ báo điện tử này thu hút một lượng độc giả trung thành đông đảo. Trong bài viết dưới đây, Tupo Media sẽ tiết lộ tới bạn lý do vì sao nên booking quảng cáo trang tin Thể thao văn hóa. Bạn cũng sẽ được tham khảo bảng giá quảng cáo Báo thethaovanhoa mới được cập nhật hiện nay.

Đánh giá sơ bộ về các chỉ số trên báo Thể thao văn hóa

Khi lựa chọn một trang báo để đăng quảng cáo, khách hàng cần quan tâm tới các chỉ số về lượt tiếp cận, độ phủ sóng của tờ báo đó trong cộng đồng. Đối với Thể thao văn hóa cũng như vậy.

Thể thao văn hóa là kênh thông tin trực thuộc Thông tấn xã Việt Nam, chuyên cung cấp các sự kiện mới nhất về bóng đá, các giải đấu trong và ngoài nước, thế giới, giải trí,… Vì tin được cập nhật hàng ngày nên luôn đảm bảo sự thu hút đối với độc giả. Mức độ uy tín của website tin tức trên cũng nhận được đánh giá rất cao.

Theo như khảo sát, tổng số lượt truy cập hàng tháng của trang tin này lên tới 8 triệu lượt. Đối tượng chủ yếu tìm đọc trang tin này là phái mạnh- những người có tình yêu mãnh liệt đối với thể thao ở mọi độ tuổi. Họ không chỉ quan tâm tới thể thao, mà còn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm liên quan tới lĩnh vực này.

Do đó, khi booking quảng cáo báo Thể thao văn hóa, doanh nghiệp có thể tận dụng được thế mạnh trên để dễ dàng đưa sản phẩm của mình đến với người dùng.

Báo giá booking quảng cáo báo Thethaovanhoa.vn mới nhất

Đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh cùng lĩnh vực, booking bài PR báo Thể thao văn hóa đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Để hỗ trợ doanh nghiệp, trang tin tức này cũng dành rất nhiều vị trí đẹp cho việc booking, nhằm tăng tiếp cận đối với khách hàng.

Báo giá bài PR trên thethaovanhoa sẽ được quyết định bởi các yếu tố như sau

Báo giá bài PR

Bài Pr sẽ được chia thành 4 vị trí, với mức độ tiếp cận khách hàng khác nhau. Càng là các vị trí đẹp như trang chủ, top mục, title mới thì giá sẽ càng cao hơn. Ngược lại, vẫn có các vị trí thông thường như cột tin nổi bật, tin bài thường để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Báo giá banner

Xu hướng quảng cáo bằng banner đang rất được ưa chuộng hiện nay. Do đó, Thể thao văn hóa cũng nhanh chóng cập nhật gói booking này trên website.

Banner sẽ được thực hiện theo 2 phiên bản là máy tính và điện thoại, thời gian đăng tải phụ thuộc vào gói dịch vụ bạn sử dụng. Ví dụ như theo tuần, theo tháng hoặc theo năm.

Banner nằm ở vị trí Top thường có giá cao nhất, giảm dần cho tới vị trí Pop.

Bảng giá dịch vụ gia tăng

Bên cạnh gói booking theo vị trí, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ bài viết từ Thể thao văn hóa. Các dịch vụ phổ biến bao gồm:

 • Viết bài, làm tin ảnh
 • Gắn video clip
 • Chi phí chỉnh sửa, biên tập

Note: Giá trên là giá niêm yết của Thể Thao Văn Hóa CHƯA BAO GỒM CHIẾT KHẤU và thuế GTGT 10%

Để nhận được mức giá cụ thể Quảng cáo trên Báo Thể thao văn hóa, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp. Các dịch vụ luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt với doanh nghiệp mong muốn hợp tác lâu dài.

Xem thêm

Những quy định khi booking quảng cáo báo Thể thao văn hóa

Cũng như các trang báo điện tử khác hiện nay, việc booking quảng cáo báo Thể thao văn hóa vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần nắm được một số quy định như sau để đảm bảo quá trình hợp tác thuận lợi, suôn sẻ:

 • Bài viết đảm bảo dung lượng dưới 1000 từ, đính kèm không quá 5 ảnh
 • Nội dung bài viết trung thực, không PR lộ liễu
 • Thông tin đảm bảo yếu tố khách quan, không vi phạm Luật quảng cáo
 • Nội dung bài viết và banner đều phải gửi trước 1 ngày làm việc

Nếu bài PR không đáp ứng được các tiêu chí của tòa soạn, Thể thao văn hóa có quyền từ chối hợp tác.

Tupo Media- Đơn vị booking báo Thể thao văn hóa ưu đãi cao nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá doanh nghiệp của khách hàng, Tupo Media đã cung cấp hơn gói booking hơn 200 đầu báo lớn, trong đó có Booking bài PR báo Thể thao văn hóa. 

Gói booking này sẽ mang tới cho khách hàng những lợi ích gì?

 • Các vị trí đẹp nhất, sở hữu lượng tương tác độc giả cao nhất
 • Đi kèm dịch vụ viết bài, thiết kế banner, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức
 • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc, lên kế hoạch, đặt lịch trình truyền thông cụ thể
 • Cung cấp mức giá ưu đãi, chiết khấu cao, áp dụng cho cả các vị trí hot

Khi sử dụng dịch vụ tại Tupo Media, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng. Đội ngũ làm việc đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm thoải mái, chất lượng nhất.

Nếu khách hàng có mong muốn hợp tác, xin liên hệ tới địa chỉ sau:

TUPO MEDIA

 • Tòa nhà Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0335.669.699
 • Email: admin@tupomedia.vn

Bài tiếp theo:

»