Bảng báo giá booking quảng cáo báo Sức Khỏe Cộng Đồng -【Giá Chưa Chiết Khấu】

Báo Sức Khỏe Cộng Đồng là địa chỉ truyền thông uy tín và tin cậy của những doanh nghiệp đang hoạt động ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với mức tín nhiệm cao, trang báo này sẽ đóng vai trò như một cây cầu nối, rút ngắn khoảng cách giữa nhãn hàng và người tiêu dùng. Nếu bạn là một doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực, tham khảo bảng giá quảng cáo báo Sức Khỏe Cộng Đồng_Tạp trí của Trung Ương hội giáo dục chăm sóc sức khỏe Cộng đồng Việt Nam để cập nhật những chỉ số giá cả chính xác khi đăng tải lên mặt báo này.

Tìm hiểu chung về báo Sức Khỏe Cộng Đồng

Sức Khỏe Cộng Đồng là cơ quan ngôn luận của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam. Vì vậy, mọi nguồn tin được cung cấp đều phải đảm bảo tính chính xác hoàn toàn. Nhất là khi các chuyên mục của báo rất gần gũi và liên quan trực tiếp tới vấn đề sức khỏe độc giả. Để làm phong phú hơn nội dung, báo cũng kết hợp với các chuyên gia, lập nhiều chuyên đề thảo luận hấp dẫn, thu hút người xem.

Những đề tài chủ yếu của Sức Khỏe Cộng Đồng là y tế và chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là kênh cập nhật chi tiết các hoạt động của Hội. Ngoài ra, người đọc vẫn có thể tìm thấy những tin tức giáo dục, thời sự, văn hóa tại trang này.

Sức Khỏe Cộng Đồng có nhóm độc giả rất đa dạng ở mọi lứa tuổi, giới tính và ngành nghề. Họ là những người quan tâm tới sức khỏe cá nhân và gia đình. Vì vậy, họ sẵn sàng đầu tư cho các sản phẩm tốt, chất lượng được quảng cáo tại trang báo.

Với những tiềm năng như vậy, các doanh nghiệp được khuyến khích Booking bài Pr trên báo Sức Khỏe Cộng Đồng. Đây là cơ hội để nhãn hàng tìm kiếm được đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu cho mình.

Bảng giá booking báo Sức Khỏe Cộng Đồng mới nhất

Giá booking luôn là vấn đề khách hàng đặc biệt quan tâm khi tiến hành booking. Bởi đối với nhãn hàng mới, vấn đề tối ưu hóa chi phí luôn cần được ưu tiên hàng đầu.

Đối với Sức Khỏe Cộng Đồng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều vị trí đăng bài đẹp. Nếu có nhu cầu mạnh về mặt hình ảnh, định vị thương hiệu, hãy chọn vị trí đẹp nhất như Trang chủ, đầu chuyên mục. Ngoài ra, các chuyên mục con cũng là sự lựa chọn tối ưu để phát triển doanh số bán hàng.

Báo giá quảng cáo Banner

Báo giá bài PR

NoteBáo giá  đang bài báo Sức Khỏe Cộng Đồng  CHƯA BAO GỒM CHIẾT KHẤU và thuế GTGT 10%.

Xem thêm

Quy định chung khi booking bài viết báo Sức Khỏe Cộng Đồng

Để đảm bảo chất lượng cho hệ thống bài tin tức và bài PR, báo điện tử Sức Khỏe Cộng Đồng đã ban hành một số quy định chung. Khi hợp tác, khách hàng cần nắm chắc những vấn đề như sau:

 • Nội dung quảng cáo bài viết báo Sức Khỏe Cộng Đồng cần có tính xác thực, các sản phẩm có giấy phép kinh doanh rõ ràng
 • Nếu quảng cáo các sản phẩm thuốc cần có chứng nhận an toàn từ Bộ Y Tế
 • Bài viết rõ ràng, văn phong mạch lạc, hấp dẫn, đề cập tới vấn đề được người đọc quan tâm
 • Hình thức ngắn gọn, dưới 1000 từ, 2-3 ảnh, gắn kèm 1 hyperlink

Khách hàng cần gửi bài viết trước cho bên báo để tiến hành duyệt. Nếu nội dung hoặc chủ đề không phù hợp với các tiêu chí báo đã đặt ra, bài viết sẽ bị từ chối hợp tác.

Booking báo suckhoecongdongonline.vn tại Tupo Media nhận chiết khấu tốt nhất

Dịch vụ booking báo chí tại Tupo luôn nhận được sự yêu thích và ủng hộ rất lớn từ các nhãn hàng và doanh nghiệp. Vậy làm sao để quá trình booking chất lượng và hiệu quả nhất?

 • Khách hàng cần liên hệ với Tupo và nêu đầy đủ thông tin, yêu cầu về kết quả, kinh phí dự trù. Tupo sẽ cùng bạn lên kế hoạch chi tiết cho từng bước của quá trình truyền thông
 • Thực hiện việc ký kết hợp đồng và đặt cọc theo Báo giá quảng cáo bài trên Sức Khỏe Cộng Đồng
 • Cùng chuyên viên Tupo Media lên ý tưởng cho các bài viết. Bạn có thể chọn tự viết bài hoặc sử dụng dịch vụ tại công ty để tiết kiệm thời gian và công sức
 • Sau đó, Tupo sẽ giúp bạn liên hệ với đầu báo, duyệt bài, đăng bài và nghiệm thu. Toàn bộ quá trình này sẽ được báo cáo cụ thể với khách hàng để khách nắm rõ nhất

Bên cạnh vai trò trung tâm của các nhãn hàng, Tupo Media sẽ là nhân tố quyết định, hoàn tất các khâu quan trọng trong quá trình booking. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn, chất lượng và hiệu quả mà Tupo mang lại. Để sử dụng dịch vụ booking báo tại Tupo, bạn có thể liên hệ tới địa chỉ sau:

 

TUPO MEDIA

 • Tòa nhà Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0335.669.699
 • Webite:  https://demowebvn.online/tupo/

Bài tiếp theo:

»