Bảng báo giá booking quảng cáo báo Doanh Nghiệp Việt Nam -【Giá Chưa Chiết Khấu】

Tạp chí điện tử Doanh Nghiệp Việt Nam là một trong những kênh thông tin kinh tế lớn nhất hiện nay. Đây là cơ quan ngôn luận của Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ vừa vừa, cập nhật tin tức liên tục hàng ngày. Với tiềm năng của mình, trang báo đã hợp tác, hỗ trợ rất nhiều thương hiệu thực hiện kế hoạch truyền thông. Nếu muốn tìm hiểu về dịch vụ này, bạn có thể tìm hiểu qua báo giá quảng cáo báo Doanh Nghiệp Việt Nam ngay dưới đây.

Sự phát triển nổi bật của Doanh Nghiệp Việt Nam

Với slogan- Đồng hành cùng doanh nghiệp, tạp chí này mang tới những vấn đề doanh nhân, khởi nghiệp, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bất động sản một cách thường xuyên. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua những chuyên mục đời sống thu hút như văn hóa, gia đình, xã hội,… trong nước và quốc tế.

Điểm nổi bật của Doanh Nghiệp Việt Nam nằm ở bài viết rất sắc sảo, được bình luận bởi các chuyên gia đầu ngành, khai thác trọng tâm các vấn đề dư luận quan tâm. Vì vậy, đối tượng độc giả của tạp chí tin tức điện tử này cũng rất chọn lọc, bao gồm những doanh nhân, người quan tâm tới kinh tế- xã hội, độ tuổi từ 25 trở lên.

Trong suốt quá trình hoạt động, doanhnghiepvn.vn đã trở thành kênh tin tức được yêu thích nhất, phát triển đúng với slogan của mình. Đó là luôn theo kịp sát sao, đồng hành cùng với mọi doanh nghiệp. Vì vậy, tất cả những nhãn hàng, thương hiệu từ nhỏ tới lớn nếu có chung mục tiêu, hoàn toàn có thể thực hiện Booking quảng cáo báo Doanh Nghiệp Việt Nam.

Báo giá quảng cáo chi tiết các vị trí mới nhất

Để hỗ trợ truyền thông cho thương hiệu, doanhnghiepvn.vn đã triển khai dịch vụ booking trên nhiều vị trí, với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Khách hàng có thể chọn quảng cáo banner hoặc bài PR, tùy vào mục đích, định hướng và mong muốn của đơn vị.

Bảng giá quảng cáo báo Doanh Nghiệp Việt Nam tham khảo:

Bài viết PR

Note: Báo giá quảng cáo trên Báo Doanh Nghiệp Việt Nam_ Đồng hành cùng Doanh nghiệp  CHƯA BAO GỒM CHIẾT KHẤU và thuế GTGT 10%.

 • Giá chưa có chiết khấu, cũng như có thể thay đổi tùy vào thời điểm. Vì thế, nếu có nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới Tupo Media- đơn vị truyền thông hàng đầu hiện nay để được tư vấn kỹ lưỡng

Xem thêm

Quy định booking báo Doanh Nghiệp Việt Nam

Khi tiến hành hợp tác Booking bài Pr báo doanhnghiepvn.vn, khách hàng sẽ được phổ biến những quy định cụ thể như sau:

Quy định về banner

 • Toàn bộ banner nằm ở chế độ chia sẻ 3- xuất hiện luân phiên 3 banner trên một vị trí, thứ tự thay đổi ngẫu nhiên
 • Giá banner độc quyền không chia sẻ= giá banner chia sẻ x2,5
 • Chuẩn banner cần được thiết kế dạng JPG/GIF hoặc Flash, hình động dưới 10 giây, kích thước dưới 50KB
 • Nội dung cần tuân thủ quy định của nhà nước và được ban biên tập duyệt trước

Quy định về bài PR

 • Độ dài tin bài dưới 800 từ, đi kèm 5 ảnh minh họa, trừ những bà phóng sự ảnh
 • Font chữ: Unicode, Time New Roman
 • Cỡ chữ 12, lưu ở dưới dạng file word
 • Ban biên tập có quyền chỉnh sửa nội dung và tiêu đề trước khi đăng
 • Doanhnghiepvn.vn sẽ tiến hành đặt link, hình ảnh, text của site khách hàng lên vị trí tin bài xuất hiện ngoài trang chủ

Booking báo tại Tupo Media – Sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp

Tupo Media là đơn vị truyền thông hàng đầu hiện nay, chuyên thực hiện cung cấp các dịch vụ quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp trên báo chí, quảng bá thương hiệu tới đông đảo bạn đọc. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao, Tupo đã triển khai thêm nhiều dịch vụ trọn gói, mở rộng hợp tác với các đầu báo uy tín nhất.

Những cam kết của Tupo đối với khách hàng:

 • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình để khách hàng chọn được tờ báo và vị trí quảng cáo thích hợp nhất với định hướng của mình
 • Cung cấp các vị trí hot với lượt traffic nổi bật, tiếp cận cao trên các đầu báo lớn
 • Toàn bộ kế hoạch truyền thông được thực hiện bởi chuyên viên Tupo có thực lực, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
 • Cam kết đúng tiến độ như đã ký kết, các công đoạn làm việc nhanh chóng, hiệu quả, loại bỏ các hạng mục không cần thiết
 • Giúp khách hàng tối ưu hóa được chi phí với mức giá booking hợp lý, chiết khấu cao

Tupo Media hiện nay đang hợp tác với các đài truyền hình, cơ quan báo chí trên khắp cả nước. Vì vậy, công ty tự tin sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất và mức giá tốt nhất cho khách hàng. Làm hài lòng doanh nghiệp cũng là trách nhiệm và nhiệm vụ của Tupo.

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo bài viết trên Doanh Nghiệp Việt Nam cũng như các đầu báo khác, đừng quên liên hệ theo địa chỉ:

TUPO MEDIA

 • Tòa nhà Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0335.669.699
 • Email: admin@tupomedia.vn

Bài tiếp theo:

»