Bảng báo giá booking quảng cáo báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp -【Giá Chưa Chiết Khấu】

Diễn Đàn Doanh Nghiệp là một trong những trang báo điện tử được lựa chọn booking quảng cáo nhiều nhất hiện nay. Bởi so mặt bằng chung, trang tin này tập trung nhiều các chuyên gia tài chính, nhà đầu tư, cá nhân quan tâm tới kinh doanh hơn các đầu báo khác. Vì thế, nếu các doanh nghiệp đang có ý định quảng bá sản phẩm, hãy tham khảo ngay báo giá quảng cáo Diễn Đàn Doanh Nghiệp sau đây.

Báo giá quảng cáo Diễn Đàn Doanh Nghiệp các vị trí

Diendandoanhnghiep.vn luôn mong muốn hỗ trợ cho nhãn hàng, doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tiếp cận được với khách hàng tiềm năng nhiều hơn. Đó là lý do trang báo đã triển khai gói dịch vụ booking ở nhiều vị trí, với từng mức độ tiếp cận khác nhau.

Hiện nay, có hai hình thức mà khách hàng có thể lựa chọn ở diendandoanhnghiep.vn, đó là banner và bài PR.

Bảng giá quảng cáo trên Diễn Đàn Doanh Nghiệp cụ thể như sau:

Báo giá banner

Báo giá bài PR

Khách hàng lần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Bảng giá đăng bài pr báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp _ Tạp trí của phòng thương mại công nghiệp Việt Nam – Tiếng nói của cộng đồng Doanh Nghiệp và Doanh nhân Việt Nam_CHƯA BAO GỒM CHIẾT KHẤU và thuế GTGT 10%.
 • Ngoài ra chi phí còn chưa kèm theo dịch vụ liên quan như viết bài, làm banner, chi phí hiển thị thêm
 • Chi phí nêu trên được cung cấp bởi đầu báo và chưa có chiết khấu. Để có cơ hội nhận ưu đãi và giảm giá hấp dẫn, bạn có thể liên hệ booking qua Tupo Media.

Xem thêm

Khám phá tiềm năng báo điện tử Diễn Đàn Doanh Nghiệp

Diễn Đàn Doanh Nghiệp hay website diendandoanhnghiep.vn, là cơ quan ngôn luận của phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam( VCCI). Trang báo này góp phần nêu lên những quan điểm, tiếng nói về các vấn đề doanh nghiệp, doanh nhân, khởi nghiệp, tài chính, ngân hàng, bất động sản, chứng khoán.

Không chỉ đơn thuần cung cấp tin tức, khi truy cập vào diendandoanhnghiep.vn, bạn còn có thể đọc được những bài phân tích và dự báo sắc sảo của chuyên gia đầu ngành. Những lĩnh vực đang được xã hội quan tâm, theo dõi sẽ đều cập nhật sớm nhất tại đây.

Với lượng thông tin bổ ích mỗi ngày, Diễn Đàn Doanh Nghiệp thu hút hơn 190.000 lượt truy cập mỗi tháng. Bên cạnh đó, đối tượng người đọc chủ yếu là nam giới, các doanh nhân, người kinh doanh quan tâm tới tình hình kinh tế. Từ hai yếu tố đó đã tạo ra tiềm năng lớn cho trang báo này.

Nắm bắt được cơ hội, rất doanh nghiệp đã lựa chọn diendandoanhnghiep.vn để tiếp thị và quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Hiệu quả quảng cáo bài viết trên báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp đã được kiểm chứng bằng các dự án lớn nhỏ khác nhau.

Quy định booking quảng cáo diendandoanhnghiep.vn

Ở mỗi một hình thức quảng cáo, diendandoanhnghiep.vn sẽ có quy định áp dụng riêng. Điều này giúp cho quá trình quản lý tin bài thuận lợi hơn. Vì thế, trước khi thực hiện Booking bài Pr báo diendandoanhnghiep.vn, khách hàng cần lưu ý:

 • Chỉ đăng tải những nội dung phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam, chấp hành nghiêm chỉnh quy định của tờ báo
 • Mỗi bài PR có dung lượng tối đa là dưới 700 từ
 • Đối với các bài tin ảnh: tối đa 10 ảnh và tối thiểu 7 ảnh
 • Ban biên tập có quyền chỉnh sửa lại những thông tin không phù hợp trước khi đăng tải
 • Nội dung thông tin cần gửi trước ngày xuất bản tối thiểu 1 ngày làm việc

TupoMedia – Đơn vị booking báo chí Diễn đàn Doanh Nghiệp uy tín giá rẻ số #1 Thị trường

Có thể thấy trong thời gian gần đây, nhu cầu quảng cáo thương hiệu, sản phẩm đang ngày càng gia tăng. Các hình thức PR khác đã được thay thế bởi xu hướng mới, đó là booking báo chí. Nếu nhãn hàng mong muốn sử dụng hình thức này để quảng bá, tiếp cận với khách hàng tiềm năng thì cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng, đặt lòng tin vào một công ty truyền thông chất lượng.

Nằm trong top những đơn vị đi đầu hiện nay, Tupo Media chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Gói booking của Tupo bao gồm các dịch vụ như sau:

 • Mang tới cho khách hàng hơn 200 đầu báo lớn, uy tín với lượt traffic khủng
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn vị trí và các giải pháp truyền thông hiệu quả nhất
 • Dịch vụ viết bài, duyệt bài chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Khi trở thành đối tác của Tupo, doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi lớn:

 • Chi phí booking chiết khấu cao, có nhiều chương trình hấp dẫn
 • Nhân viên hỗ trợ là những thành viên ưu tú, đã được đào tạo bài bản và rất giàu kinh nghiệm tại Tupo. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và hài lòng với gói dịch vụ Tupo cung cấp
 • Tốc độ làm việc chính xác như hợp đồng, giúp khách hàng tối ưu hóa được thời gian và chi phí

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Tupo Media luôn ưu tiên sự an toàn, chất lượng và hiệu quả. Sự thành công của Tupo đã được chứng minh bằng rất nhiều dự án truyền thông lớn hiện nay.

Nếu khách hàng có nhu cầu Booking quảng cáo trên Diễn Đàn Doanh Nghiệp và các đơn vị báo chí khác, vui lòng liên hệ tại:

CÔNG TY CP TUPO MEDIA

 • Tòa nhà Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0335.669.699
 • Email: admin@tupomedia.vn

Bài tiếp theo:

»