Bảng báo giá booking quảng cáo báo Blog Tâm Sự – 【Giá Chưa Chiết Khấu】

Blog Tâm Sự đã là website vô cùng quen thuộc với thế hệ 8x, 9x. Đây là nơi cung cấp các thông tin về gia đình, xã hội, đời sống, cũng như đăng tải các bài viết chia sẻ rất thú vị và cảm xúc. Hiện nay, trang này còn cung cấp dịch vụ booking quảng cáo, nhằm hỗ trợ truyền thông cho các nhãn hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về tiềm năng và Bảng giá quảng cáo báo Blog Tâm Sự mới nhất.

Đánh giá sơ bộ chỉ số tăng trưởng Blog Tâm Sự

Blog Tâm Sự được xây dựng và phát triển như một diễn đàn với rất nhiều chia sẻ về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính. Song hành với chức năng đó là sự cập nhật tin tức một cách thường xuyên về các sao, câu chuyện tám, chuyện làm đẹp, sức khỏe, TV show,… Trong mỗi chuyên mục lớn lại có các mục nhỏ, được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và thân thiện với độc giả.

Hiện nay, website này đang thuộc top những trang sở hữu chỉ số tăng trưởng khủng. Cụ thể:

 • Lượt truy cập trang: 300 triệu lượt/ tháng- tương đương với các đầu báo lớn và uy tín nhất hiện nay
 • Thu hút hơn 46 triệu user và hơn 200 lượt visit trong tháng. Tỷ lệ người xem mới chiếm hơn 20%
 • Người đọc Blog Tâm Sự chủ yếu là phái nữ ở độ tuổi từ 25-55 tuổi. Họ đặc biệt quan tâm tới các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vật dụng phục vụ gia đình hoặc lĩnh vực làm đẹp

Từ những chỉ số trên, ta có thể khẳng định, quảng cáo bài viết trên Blog Tâm Sự là cơ hội tuyệt vời cho mọi nhãn hàng. Dù doanh nghiệp đang hoạt động ở lĩnh vực nào cũng có thể tận dụng tiềm năng của website này để tiếp cận được thị trường và đối tượng khách hàng mới.

Bảng báo giá booking quảng cáo mọi vị trí Blog Tâm Sự

So với các trang báo chính thống hiện nay, Blog Tâm Sự có dịch vụ booking vô cùng chuyên nghiệp, tổ chức thành nhiều gói với các vị trí khác nhau. Khách hàng cần xác định mục tiêu, nhu cầu cũng như định hướng doanh nghiệp của mình để dễ dàng chọn được một vị trí booking phù hợp.

Bảng giá đăng bài pr Blogtamsu chi tiết nhất đó là:

Bài PR

Tin liên quan

Tin tài trợ

Note: Báo giá booking bài PR trên báo Blogtamsu CHƯA BAO GỒM CHIẾT KHẤU và thuế GTGT 10%.

Nếu khách hàng mong muốn tối ưu hóa chi phí thì có thể liên hệ, sử dụng dịch vụ booking qua Tupo Media.

Xem thêm báo giá

Quy định về bài đăng quảng cáo trên Blog Tâm Sự

Nhằm đảm bảo chất lượng tin tức của website, song hành cùng hệ thống bài đăng quảng cáo hiệu quả, Blog Tâm Sự đưa ra rất nhiều quy định đối với nhãn hàng và doanh nghiệp. Khi thực hiện Booking bài Pr báo Blogtamsu.vn, khách hàng sẽ cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Quy định về bài PR

 • Độ dài không quá 800 từ, đính kèm 5 ảnh, bài tương đương với 1 trang A4
 • Font chữ sử dụng Unicode, Time New Roman, cỡ 11
 • Bài ảnh tối đa 10 ảnh và tối thiểu 7 ảnh
 • Nội dung tin bài cần tuân thủ quy định của Nhà nước, ban biên tập có quyền chỉnh sửa trước khi đăng

Quy định các gói banner

 • Hình thức hiển thị đẹp mắt, nổi bật, thu hút được lượng độc giả đông đảo
 • Cần tìm hiểu thói quen, hành vi của độc giả theo từng chuyên mục của Blog Tâm Sự trước khi thiết kế
 • Có sự sáng tạo, không sao chép banner để nâng cao hiệu quả truyền thông

Toàn bộ tin bài, banner của khách hàng đều cần gửi trước 1-3 ngày làm việc. Đây là thời gian để đội ngũ biên tập chỉnh sửa và đăng tải.

Booking quảng cáo Blog Tâm Sự chất lượng – chiết khấu tại tại Tupo Media

Tupo Media là đơn vị truyền thông hàng đầu, cung cấp các gói booking báo chí chất lượng nhất hiện nay. Từ khi thành lập và phát triển, Tupo đã hợp tác, đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng, mang tới chiến dịch quảng cáo chất lượng và hiệu quả.

Vậy dịch vụ booking quảng cáo Blog Tâm Sự của Tupo có những ưu điểm gì?

 • Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng, trợ giúp kịp thời của các chuyên viên Tupo trong toàn bộ quá trình thực hiện
 • Hỗ trợ khách hàng viết và duyệt bài chuẩn SEO, đảm bảo mọi yêu cầu nghiêm ngặt của đầu báo
 • Chi phí ưu đãi, chiết khấu cao. Tupo Media là đối tác với rất nhiều đầu báo lớn hiện nay, trong đó có Blog Tâm Sự. Do đó, Tupo mang tới cho khách hàng bảng giá đã được chiết khấu cao hơn so với Báo giá quảng cáo bài trên Blogtamsu

Không chỉ đơn giản là đưa ra các gói sản phẩm hiệu quả, đội ngũ Tupo còn hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu, cung cấp các giải pháp truyền thông thích hợp với đặc điểm của doanh nghiệp. Với phương châm làm việc an toàn- chất lượng, hiệu quả, hợp tác cùng Tupo sẽ mang tới cơ hội mở rộng thị trường cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với TupoMedia theo thông tin liên hệ dưới đây:

TUPO MEDIA

 • Tòa nhà Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0335 669 699
 • Website: https://demowebvn.online/tupo/

Bài tiếp theo:

»