Bảng báo giá booking bài quảng cáo thanh niên

Báo thanh niên

Mua bài trên báo Thanh niên để quảng cáo thương hiệu và dịch vụ mình đang cung cấp đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn cũng có nhu cầu đăng bài báo điện tử cho doanh nghiệp của mình, đang tìm kiếm báo giá thanh niên thì […]

Mua bài trên báo Thanh niên để quảng cáo thương hiệu và dịch vụ mình đang cung cấp đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn cũng có nhu cầu đăng bài báo điện tử cho doanh nghiệp của mình, đang tìm kiếm báo giá thanh niên thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

1. Đánh giá sơ bộ về các chỉ số trên thanh niên

Chỉ số báo thanh niên
Chỉ số báo thanh niên

báo Thanh niên là một trong những trang báo điện tử thu hút khá đông những người trẻ tham gia. Hàng ngày Trang báo cung cấp các vấn đề nóng ảnh về thời sự, kinh tế, đời sống, sức khoẻ, tuổi trẻ, kinh nghiệm sống,… Báo dựa trên thói quen và sở thích của người dùng để đưa ra gợi ý tìm kiếm đa chủ đề.

Nhờ thế báo thanh niên đã tiếp cận được hàng triệu độc giả với các chủ đề đa dạng và trở thành trang báo yêu thích của giới trẻ Việt Nam. Các doanh nghiệp kinh doanh nhận thấy quảng cáo thanh niên đang là một sự lựa chọn hoàn hảo, đem về lượng traffic và trust cho website cực kỳ tốt nên đã đã liên hệ với các đơn vị trung gian để book bài PR trên báo Thanh niên.

2. Bảng giá thanh niên

Tupo Media báo bạn bảng giá quảng cáo thanh niên chi tiết gồm có:

Báo giá quảng cáo báo thanh niên
Báo giá quảng cáo báo thanh niên

Bảng giá trên đã bao gồm đầy đủ các chi phí liên quan. Khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn dịch vụ vụ phù hợp với tiêu chí mà mình mong muốn.

3. Quy định về bài viết Booking

Báo thanh niên

Việc bài quảng cáo trên báo thanh niên cũng cần tuân thủ những quy tắc nhất định do cơ quan chủ quản đặt ra. Cụ thể đối với bài viết trên báo thanh niên bạn cần tuân thủ:

  • Số lượng từ trong một bài PR thương hiệu giới hạn tối đa 1.000 từ, 5 ảnh
  • Các bài đối với teen ảnh không quá 300 từ, 10 ảnh
  • bài đăng trên báo phải phù hợp với pháp luật phù hợp với tiêu chuẩn do báo thanh niên đặt ra
  • Các bài báo nếu không phù hợp với tiêu chuẩn có thể bị báo thanh niên chỉnh sửa tiêu đề để hát nội dung sao cho phù hợp
  • Bài đăng quảng cáo phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và có tối đa 2 thương hiệu

4. TUPO MEDIA – Đơn vị cung cấp Booking báo với mức chiết khấu ưu đãi

Quảng cáo trên thanh niên đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Vì thế đừng ngại tìm hiểu dịch vụ vài ngày hôm nay. Tubo Media – một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp booking báo cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gồm có:

  • Dịch vụ Booking báo với nhiều gói dịch vụ đa dạng hấp dẫn
  • Giá thành đăng bài báo rẻ, cạnh tranh với nhiều đơn vị chị đang cung cấp dịch vụ booking báo thị trường
  • Tư vấn rõ ràng thân thiện giao cho khách hàng là người có lợi nhất
  • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc viết bài nếu khách hàng có nhu cầu

Nếu bạn đang cần đến một giải pháp truyền thông tăng traffic cho website và quảng bá thương hiệu của mình tiếp cận với nhiều khách hàng hơn thì hãy lựa chọn các gói dịch vụ booking báo ngay hôm nay bạn nhé. Truy cập địa chỉ: tupomedia.vn để tìm hiểu dịch vụ hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 0335.669.699 để các nhân viên của Tupo Media tư vấn bảng giá thanh niên cụ thể nhất.

Bài tiếp theo:

»