Bảng báo giá booking bài quảng cáo người đưa tin

báo người đưa tin

Quảng cáo thông quan báo chí điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến dịch marketing tổng thể. Một trong những đầu báo được nhiều doanh nghiệp hướng tới và lựa chọn hiện nay phải kể đến báo người đưa tin. Dưới đây Tupo Media sẽ gửi đến quý khách […]

Quảng cáo thông quan báo chí điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến dịch marketing tổng thể. Một trong những đầu báo được nhiều doanh nghiệp hướng tới và lựa chọn hiện nay phải kể đến báo người đưa tin. Dưới đây Tupo Media sẽ gửi đến quý khách bảng báo giá người đưa tin cụ thể và chi tiết nhất.

1. Đánh giá sơ bộ về các chỉ số trên người đưa tin

Các chỉ số đầy hấp dẫn của báo người đưa tin
Các chỉ số đầy hấp dẫn của báo người đưa tin

Báo người đưa tin là một trang báo điện tử thuộc cơ quan của Hội Luật gia Việt Nam và được quản lý trực tiếp bởi Báo Đời sống và Pháp luật. Các mảng chính mà báo tập trung khai thác, đưa thông tin đến bạn đọc gồm có: Luật, văn bản luật, an ninh, chính sách pháp luật, các sự kiện đời sống liên quan đến pháp luật và thực thi pháp luật,…được chia thành các mục cụ thể, dễ tìm kiếm.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo người đưa tin bởi các thông số tuyệt vời của báo như sau:

  • Pageview: 44.088.846 lượt/tháng
  • Lượng khách ghé thăm: 9.742.254 lượt/tháng
  • Time onsite: 4 phút 52 giây

2. Bảng giá người đưa tin

Tupo Media gửi tới quý khách bảng giá quảng cáo người đưa tin một cách chi tiết nhất. Bảng giá người đưa tin đã bao gồm đầy đủ các chi tiết và các dịch vụ đi kèm, cũng như cam kết về chất lượng đầu ra. Quý khách nghiên cứu và liên hệ Hotline để được tư vấn thêm cụ thể nhất.

Báo giá quảng cáo người đưa tin áp dụng mới nhất
Báo giá quảng cáo người đưa tin áp dụng mới nhất

3. Quy định về bài viết Booking báo người đưa tin

báo người đưa tin
báo người đưa tin

Nếu quý khách có nhu cầu quảng cáo trên người đưa tin thì cần phải đọc qua một số những quy định về bài đăng mà cơ quan chủ quản quy định. Cụ thể gồm có:

Khách hàng gửi bài viết tối thiểu trước 2h lên quảng cáo

  • Chi phí viết bài: 2.000.000đ
  • Độ dài bài viết không được quá 800 từ
  • Tối đa 3 ảnh (trừ bài phóng sự ảnh)
  • Báo người đưa tin có quyền biên tập bài viết của quý khách sao cho phù hợp
  • Các sản phẩm đăng bài PR không nằm trong danh mục các sản phẩm cấm lưu hành trong luật

4. TUPO MEDIA – Đơn vị cung cấp Booking báo với mức chiết khấu ưu đãi

Sử dụng dịch vụ quảng cáo trên báo người đưa tin đem lại rất nhiều lợi ích cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Nếu bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ đăng bài trên báo thì hãy đến ngay với Tupo Media. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ quảng cáo báo điện tử hàng đầu hiện nay. Tupo cung cấp cho khách hàng:

– Các gói dịch vụ booking bài báo đa dạng

– Giá thành book bài hợp lý

– Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tuyệt vời

– Hỗ trợ khách hàng viết bài nếu khách có nhu cầu

Nếu quý khách đang tìm kiếm một giải pháp tăng lưu lượng người dùng cho website của mình thì hãy đăng ký và sử dụng ngay gói booking báo của Tupo Media ngay hôm nay nhé. Liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: Tupomedia.vn

Bài tiếp theo:

»